Presto File Server – ứng dụng tăng tốc độ truyền file dung lượng lớn trên Nas Synology

ByNas Team
117

Presto File Server – ứng dụng tăng tốc độ truyền file dung lượng lớn trên Nas Synology

Presto File Server là ứng dụng cung cấp truyền tải tốc độ cao ngay lập tức, tự động giữa các thiết bị đầu cuối và máy chủ qua mạng WAN.

Dự trên công nghệ Synology Internet Transfer Accelerator (SITA) độc quyền của nhà cung cấp NAS, Presto File Server khắc phục các vấn đề thường gặp liên quan đến việc kết nối có độ trễ cao và mất ổn định khi truyền dữ liệu ở khoảng cách xa thông qua các giao thức khác như FTP, và tăng tốc độ đường truyền khi chuyển lượng dữ liệu lớn đến những nơi xa xôi.

Tính năng chính của Presto File Server:

  • Truyền dữ liệu tốc độ cao dựa trên công nghệ SITA: Khi truyền lượng lớn dữ liệu với khoảng cách xa, SITA đảm bảo các tập tin thuộc mọi định dạng và dung lượng được truyền ở tốc độ cao qua mạng WAN.
  • Truyền dữ liệu với độ bảo mật cao: Phương pháp mã hóa AES được hỗ trợ trên Presto desktop client. Thông tin đăng nhập được bảo mật trong kênh mã hóa TLS/TCP riêng biệt, kèm theo lớp bảo mật tăng cường xác minh 2 bước.
  • Tạo báo cáo theo lịch trình: Quản trị viên dễ dàng trích xuất các báo cáo theo ngày, tuần, tháng, năm trên ứng dụng Presto File Server và gửi chúng qua địa chỉ mail đã thiết lập theo lịch trình đã đặt.
  • Giao diện người dùng trực quan: Presto desktop client cho phép người dùng trao đổi dữ liệu một cách an toàn trên các nền tảng chính như Mac, Windows, và Linux.

Xem thêm Video giới thiệu về Presto File Server:

Mỗi thiết bị NAS Synology có thể kích hoạt một lần dùng thử miễn phí 30 ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá mua bản quyền Presto File Server, vui lòng xem tại đây: https://www.synology.com/en-global/products/Presto_License

0Shares