Synology DS916+ – máy chủ dữ liệu hiệu suất cao

ByNas Team
889

Synology DS916+ – máy chủ dữ liệu hiệu suất cao

DS916+ là phiên bản nâng cấp cũ model cũ DS415+, mới được nhà sản xuất Synology cho ra mắt giữa tháng 05/2016.

synology ds916+

Khả năng mở rộng linh hoạt đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng khả năng lưu trữ

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng của người sử dụng đòi hỏi dung lượng của thiết bị lưu trữ phải lớn. Do đó để giúp các doanh nghiệp đối phó với một số lượng ngày càng tăng của dữ liệu dễ dàng, DS916 + hỗ trợ khả năng mở rộng mạnh mẽ lên đến 9 ổ đĩa với đơn vị mở rộng DX513, kết hợp ổ đĩa vào một khối lượng lớn. Với DS916+ thì doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với một chi phí trả trước thấp hơn và khi nhu cầu lưu trữ tăng lên thì bạn cũng dễ dàng mở rộng thêm dung lượng.

DS916plus_sect_scalability

Bộ xử lý Quad-core và AES-NI công cụ mã hóa phần cứng mang lại hiệu suất cao

Được trang bị vi xử lý Intel Pentium CPU quad-core mạnh mẽ và AES-NI công cụ mã hóa phần cứng, DS916 + cung cấp xuất sắc mã hóa tốc độ đọc hơn 225 MB / s và viết hơn 209 MB / s, cho phép hiệu suất hấp dẫn và trải nghiệm người dùng hiệu quả hơn.

Tùy chọn bộ nhớ 2GB và 8GB

DS916 + cung cấp các tùy chọn bộ nhớ 2GB và 8GB cho người dùng với nhu cầu khác nhau. Trong khi người dùng các model 2GB có thể trải nghiệm nhiều tính năng mạnh mẽ của DSM cho một mức giá thấp, thì model 8GB được tạo ra đặc biệt cho phần khởi động hoặc văn phòng vừa và nhỏ đang tìm kiếm các giải pháp hiệu quả theo định hướng mạnh mẽ, chẳng hạn số lượng người dùng đồng thời Cloud Station, CIFS / AFP / FTP, và các kết nối file Station cao hơn.

 

Synology DS916+ – máy chủ dữ liệu hiệu suất cao
5 (100%) 4 vote[s]

Gọi