Synology DS718+ – Model Nas trang bị vi xử lý nền tảng mới Apollo Lake

ByNas Team
104

Synology DS718+ – Model Nas trang bị vi xử lý nền tảng mới Apollo Lake

Doanh nghiệp bạn đang xây dựng hệ thống CNTT với mục tiêu lưu trữ dữ liệu tập trung để dễ dàng quản lý, truy cập và bảo mật.

Bạn cần máy chủ dữ liệu đáp ứng nhu cầu lưu trữ từ 8 – 20TB dữ liệu và số lượng user truy cập vào máy chủ trong cùng một thời điểm lên tới 100 user.

Synology DS718+ là giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

synology ds718+

Synology DS718 + có bộ vi xử lý bốn nhân với công nghệ mã hóa phần cứng AES-NI, cung cấp hiệu suất vượt trội và tăng tốc mã hoá dữ liệu cùng với chuyển mã trong thời gian thực nội dung 4K. DS718 + là giải pháp lưu trữ Nas lý tưởng để bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp và chia sẻ dữ liệu trên các nền tảng khác nhau.

DS718+ là phiên bản mới được Synology tung ra thị trường nhằm thay thế model ra mắt trước đó là DS716+ II.

Synology DS718+ được trang bị ram 2GB(có khả năng nâng cấp lên 6GB) cùng bộ vi xử lý Intel Celeron® J3455 quad-core 1.5 GHz ( burst frequency of 2.3 GHz) nền tảng Apollo Lake thế hệ mới của Intel. Các SoC mới thuộc nền tảng Apollo Lake sẽ có thể thực thi nhanh hơn các tác vụ thông thường. Ngoài ra lõi đồ họa thế hệ thứ 9 trên Apollo Lake có số lượng đơn vị thực thi nhiều hơn và tích hợp nhiều bộ giải mã hơn, cho phép phát nội dung 4K với sự hỗ trợ của phần cứng giải mã HEVC và VP9.

DS718+ có 2 cổng Lan Gigabit với tính năng Link Aggregation được bật thì DS718 + có khả năng đọc , ghi dữ liệu là  226 MB / s và 188 MB / giây dưới cấu hình RAID 1. Với AES-NI, DS718 + cung cấp khả năng truyền dữ liệu được mã hóa với tốc độ đọc trên 226 MB / giây và ghi 184 MB / s.

DS718+ có khả năng mở rộng lên đến 7 ổ cứng với thiết bị mở rộng DX517.

Btrfs: Công nghệ lưu trữ thế hệ tiếp theo

DS718 + tích hợp hệ thống tệp tin Btrfs, đưa công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu quản lý dữ liệu của các doanh nghiệp hiện đại:

  • Hệ thống Shared Folder/User Quota linh hoạt cung cấp khả năng kiểm soát hạn ngạch toàn diện trên tất cả các tài khoản người dùng và thư mục chia sẻ.
  • Công nghệ chụp nhanh tiên tiến với lịch trình sao lưu tùy chỉnh cho phép sao lưu thư mục chia sẻ lên tới 1.024 bản và 65.000 bản sao chụp toàn cảnh hệ thống, không chiếm dung lượng lưu trữ lớn và tài nguyên hệ thống.
  • Phục hồi dữ liệu cấp độ tập tin hoặc thư mục mang lại sự tiện lợi lớn và tiết kiệm thời gian cho người dùng chỉ muốn khôi phục lại một tệp hoặc thư mục cụ thể.
  • Tập tin tự sửa chữa: hệ thống tập tin Btrfs có thể tự động phát hiện các tập tin bị hỏng với công nghệ sao chép siêu dữ liệu và khôi phục dữ liệu bị hỏng bằng khối lượng RAID được hỗ trợ bao gồm RAID 1, 5, 6 và 10.

Các ứng dụng toàn diện cho doanh nghiệp

Được hỗ trợ bởi hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM), DS718 + được trang bị đầy đủ các ứng dụng và tính năng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

  • Hỗ trợ Windows® AD và LDAP cho phép tích hợp dễ dàng với các dịch vụ thư mục kinh doanh hiện có mà không cần tạo lại tài khoản người dùng.
  • Hỗ trợ Windows ACL cung cấp khả năng kiểm soát truy cập tốt và các thiết lập đặc quyền hiệu quả, cho phép DS718 + phù hợp với cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại của doanh nghiệp.
  • Truy cập tập tin thông qua Internet được đơn giản hóa bởi máy chủ FTP được mã hóa hoặc Synology File Station, một trình duyệt tập tin dựa trên nền tảng web. Các ứng dụng HTTPS, tường lửa và hỗ trợ tự động chặn IP đảm bảo chia sẻ tệp trên Internet được bảo vệ với mức độ bảo mật cao.
  • Application Privileges cho phép truy cập vào các ứng dụng và gói dựa trên từng tài khoản cá nhân, nhóm người dùng hoặc địa chỉ IP.
  • MailPlus cho phép doanh nghiệp của bạn thiết lập một máy chủ mail an toàn, đáng tin cậy và riêng biệt trong khi cung cấp cho nhân viên của bạn một ứng dụng thư hiện đại để nhận và gửi tin nhắn.
  • Collaboration Suite mạnh mẽ tích hợp Synology Office, Calendar và Chat, đảm bảo truyền thông cá nhân an toàn và hiệu năng cao và cho phép các phòng ban dễ dàng quản lý và kiểm soát nội dung có liên quan.

Thư viện đa phương tiện cá nhân
Synology DiskStation DS718 + có tính năng chuyển mã video H.264 / H.265 4K thời gian thực lên đến hai kênh, hỗ trợ toàn diện cho các định dạng và nội dung đa phương tiện mới nhất và cho phép chia sẻ tệp dễ dàng trên các nền Windows®, Mac® và Linux® .

Video Station, bạn có thể tổ chức thư viện video kỹ thuật số cá nhân với thông tin đa phương tiện và xem phim và phim 4K Ultra HD.
Photo Station cho phép bạn sắp xếp các bức ảnh một cách dễ dàng vào các danh mục tùy chỉnh, album thông minh và các bài đăng trên blog, và liên kết chúng với các trang web mạng xã hội trong vòng vài cú nhấp chuột.

Audio Station đi kèm với radio Internet và hỗ trợ định dạng âm thanh lossless và cung cấp khả năng nghe nhạc qua DLNA hoặc các thiết bị tương thích AirPlay.

Giải pháp bảo vệ thông minh 24/7
Với công cụ quản lý video thân thiện và giao diện trực quan giống như máy tính để bàn, Synology Surveillance Station là giải pháp bảo vệ đáng tin cậy có thể hỗ trợ nhiều camera IP kết nối với DS718 +.

Surveillance Station có tính năng xem trực tiếp được tối ưu hóa cùng với việc giám sát thời gian thực hợp lý. Các phân tích mạnh mẽ của nó, chẳng hạn như phát hiện chuyển động và thông báo cảnh báo, cho phép bạn thông báo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào với các trình kích hoạt được gửi qua SMS, e-mail và ứng dụng trên điện thoại di động của DS Cam.

0Shares