Seagate IronWolf và Nas Synology – Cặp đôi hoàn hảo

Tác giả:Nas Team
Cập nhật: 28/12/2016
169

Seagate IronWolf và Nas Synology – Cặp đôi hoàn hảo

Khi sử dụng thiết bị Nas Synology làm máy chủ dữ liệu thì việc lựa chọn loại ổ cứng thích hợp cũng là việc hết sức quan trọng. Ổ cứng chính là nơi lưu trữ dữ liệu, do vậy việc lựa chọn loại ổ cứng có độ tin cậy cao giúp đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu.

Vừa qua, thương hiệu ổ cứng nổi tiếng Seagate đã cho ra mắt dòng ổ cứng IronWolf được thiết kế riêng cho hệ thống lưu trữ NAS nên có khả năng chịu tải và sự tin cậy vượt trội so với dòng ổ cứng của máy tính để bàn. Sản phẩm vẫn sử dụng dạng thức 3,5 inch tiêu chuẩn với các phiên bản dung lượng từ 1 – 10TB, giao tiếp SATA 3.0 mang lại nhiều lựa chọn hơn theo nhu cầu người dùng.

synology va o cung seagate

Một trong những vấn đề cần lưu ý của dòng ổ cứng mạng là sự rung động, nhất là đối với các model nas hỗ trợ nhiều Bay ổ cứng.

Với dòng ổ cứng IronWolf, Seagate trang bị công nghệ AgileArray nhằm tối ưu hoạt động của ổ cứng trong môi trường NAS. Công nghệ này có khả năng tự động điều chỉnh cân bằng dual-plane balance, kết hợp cảm biến rotational vibration có chức năng theo dõi, hiệu chỉnh tuyến tính độ rung của ổ cứng nhằm tránh những thiệt hại do rung động gây ra khi hoạt động 24/7.

Ngoài ra IronWolf có dung lượng tối đa lên tới 10TB, giúp đáp ứng cho nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn.

Tóm lại, ưu điểm của dòng ổ cứng Seagate IronWolf đối với hệ thống Nas:

  • Dung lượng lớn
  • Hiệu suất cao
  • Công nghệ AgileArray tối ưu cho hoạt động 24/7
  • Mức tiêu thụ điện năng thấp
  • Tỏa nhiệt ít.

Thông tin về các phiên bản và giá cả của ổ cứng Seagate IronWolf vui lòng tham khảo thêm tại link sau:

https://vntechmart.com/danh-muc/o-cung-cho-nas-server/

1Shares
Hosting LiteSpeed SSD giá rẻ