Nas Synology giúp giải quyết nỗi lo bản quyền phần mềm cho doanh nghiệp

Tác giả:Nas Team
Cập nhật: 22/12/2016
164

Nas Synology giúp giải quyết nỗi lo bản quyền phần mềm cho doanh nghiệp

Lâu nay các doanh nghiệp Việt Nam thường không chú trọng đến vấn đề bản quyền phần mềm. Do đó hầu như các máy tính đều sử dụng phần mềm crack(bẻ khóa). Tuy nhiên khi Việt Nam chính thức gia nhập WTO thì luật pháp càng siết chặt hơn vấn đề về bản quyền.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp bị xử phạt vì vi phạm bản quyền phần mềm. Do đó ngay từ lúc này, quý doanh nghiệp nên chú trọng đến việc trang bị phần mềm bản quyền cho máy tính, đặc biệt là các máy tính quan trọng.

Tuy nhiên trở ngại lớn nhất đối với các doanh nghiệp là bản quyền phần mềm còn khá cao. Đặc biệt khi các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng File Server truyền thống thì phải đầu tư thêm một khoản chi phí khá lớn để mua bản quyền Window Server.

windows server

Do đó giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp là sử dụng Nas Synology làm máy chủ dữ liệu.

Đây là giải pháp không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp doanh nghiệp loại bỏ nỗi lo vấn đề bản quyền cho máy chủ dữ liệu. Đi kèm thiết bị Nas Synology là hệ điều hành DSM mạnh mẽ, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của một máy chủ. Ngoài ra DSM có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm phần chi phí thuê nhân viên IT.

0Shares