Cài đặt MailPlus Server trên thiết bị Nas Synology của bạn

Tác giả:Nas Team
Cập nhật: 20/01/2018
211

Cài đặt MailPlus Server trên thiết bị Nas Synology của bạn

Trước đây, với dịch vụ Mail Server miễn phí trên Nas Synology, bạn hoàn toàn có thể xây dựng máy chủ email riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Xây dựng Mail Server trên thiết bị Nas Synology

Ngày nay, với gói ứng dụng mới MailPus Server, thiết bị NAS Synology của bạn có thể trở thành một máy chủ Mail hỗ trợ SMTP, POP3 và IMAP chuyên nghiệp và tiện lợi hơn. Tài khoản người dùng và thư điện tử có thể được quản lý tập trung và lưu trữ trên NAS Synology của bạn.

Ngoài ra, gói MailPlus cung cấp cho người dùng một trình duyệt email để xem, quản lý và gửi tin nhắn dễ dàng và khoa học.

Giao diện quản lý mail thân thiện, dễ sử dụng

Các phần sau sẽ giúp bạn bắt đầu với MailPlus Server và MailPlus trên NAS Synology của bạn.

Trước khi bắt đầu

Bắt đầu cài đặt MailPlus Server

1. Cài đặt MailPlus Server

Vào phần Package Center , sau đó tìm và cài đặt MailPlus Server.

MailPlus 1

2. Thiết lập MailPlus Server

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể bắt đầu thiết lập MailPlus Server. Trong phần bên dưới, chúng ta sẽ thấy làm thế nào để kích hoạt SMTP. Hãy nhớ rằng các ảnh chụp màn hình dưới đây chỉ để tham khảo, và cài đặt của bạn có thể khác nhau.

Khởi chạy MailPlus Server, sau đó chọn Create a new mail system nếu bạn muốn thiết lập một hệ thống mail mới, và click Next để tiếp tục. Nếu không, bạn có thể chọn chọn Create a mail system by migrating the data from a previously installed Mail Server Package

Xem thêm hướng dẫn về cách di chuyển từ Mail Server tới MailPlus Server tại đây

Mua License của MailPlus tại đây.

0Shares